À la Carte – Căn hộ Dual-Key đặc biệt

So với các dự án cùng phân khúc,À la Carte có mức giá nổi bật hơn hẳn bởi được cộng hưởng hệ thống tiện ích, môi trường sống lý tưởng từ À la Carte và toàn khu đô thị Hạ Long Marina. Mức giá của À la Cartelà “không tưởng” cho một không gian sống lý tưởng. Mức giá vô cùng hợp lý và hấp dẫn trên thị trường khi so sánh về vị trí, chất lượng, tiện nghi đi kèm và có khả năng tăng giá cao.

5 lý do nên chọn À la Carte
Với À la Carte, cơ hội sở hữu một căn nhà xinh xắn cùng nhiều tiện nghi hiện đại, không gian xanh lý tưởng không còn là mơ ước xa vời đối với những khách hàng có thu nhập trung bình.

À la Carte
Tiềm năng đầu tư
Không chỉ là địa điểm kết nối gia đình, các căn hộ 2 phòng ngủ tại À la Carte Hạ Long cũng khá hấp dẫn nếu xét về triển vọng đầu tư.

“Ngoài việc hướng tới nhóm khách Việt Nam hay đi du lịch gia đình, nhà đầu tư hoàn toàn có thể mở rộng tới nhóm khách hàng nước ngoài, đặc biệt là những chuyên gia sang Việt Nam làm việc, công tác. Đây đều là những người có nhu cầu ở dài hạn và sẽ ưu tiên lựa chọn những căn hộ rộng rãi, đầy đủ tiện nghi”.

Mô hình căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 60 – 70m2 đang là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình đến nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh – một trong những địa phương có tốc độ tăng trưởng du lịch đứng đầu miền Bắc nhưng số lượng cơ sở lưu trú cao cấp vẫn còn rất khiêm tốn (toàn tỉnh chỉ có 5 cơ sở 5 sao).

Đặc biệt, lợi nhuận sẽ còn hấp dẫn hơn nữa với chính sách bán hàngđặc biệt mà chủ đầu tư này đang áp dụng: Khách hàng thanh toán tối thiểu 95% giá trị căn hộ tại thời điểm ký Thỏa thuận Dịch vụ được chiết khấu 7% trên tổng giá trị căn hộ, chiết khấu 2% cho khách hàng không vay vốn hỗ trợ và chiết khấu 3% đối với khách hàng mua số lượng lớn. Như vậy, lợi nhuận thu về có thể vượt mức 12% theo cam kết tối thiểu ban đầu.
5 lý do nên chọn À la Carte

Là một dự án hot nhất hiện nay tại Hạ Long, À la Carte được nhiều người quan tâm và tìm đến. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị: 5 lý do nên chọn À la Carte.

Tổng quan dự án căn hộ À la Carte

“An cư lạc nghiệp”, với xã hội hiện đại hôm nay, “an cư” không đơn thuần chỉ là nơi che mưa che nắng mà còn là đòn bẩy giúp cuộc sống gia đình thêm thăng hoa, phồn thịnh. À la Carte ra đời dựa trên sự thấu hiểu những tâm tư đó của khách hàng.