A La Carte Hạ long – Điểm nhấn cảnh quan tại Quảng Ninh

Có thể kể đến rất nhiều những tiện ích tiêu biểu sẽ được tích hợp tại dự án như: Beach Sport thu hút giới trẻ với hệ thống trò chơi đa dạng đầy hấp dẫn như lướt ván, moto nước, kéo dù, lặn,…; Khu leo núi nhân tạo lần đầu tiên có mặt ở Quảng Ninh, phục vụ các nhà leo núi ưa thích chinh phục núi cao & biển cả; Thủy cung – nơi hội tụ của hàng trăm loài sinh vật biển đa dạng mang đến cảm giác như đang du ngoạn dưới đáy đại dương; Quảng trường trung tâm tại Condotel A La Carte Hạ long sẽ là khu sân khấu và biểu diễn nghệ thuật ngoài trời với các đại hội âm nhạc quy mô lớn bậc nhất Nha Trang; Bể bơi nước mặn vô cực lớn nhất Việt Nam cũng sẽ là điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua với du khách khi đến với dự án này.

A La Carte Hạ long MANG LẠI CƠ HỘI NGHỈ DƯỠNG KHÁC BIỆT
Tại Quảng Ninh, A La Carte Hạ long là dự án đặc biệt vì là duy nhất tại Quảng Ninh có dự án này là kết hợp giữa giải trí đỉnh cao và nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế. Những gì du khách được trải nghiệm tại đây có thể sẽ ghi dấu ấn mãi trong họ.

A La Carte Hạ long-Quảng Ninh
Với sự đầu tư đồng bộ cả về tài chính và tâm huyết, chủ đầu tư Taseco Land đã dẫn đầu xu thế, tạo nên những sản phẩm “độc nhất vô nhị” như A La Carte Hạ long để cung cấp cho thị trường bất động sản Việt Nam. Bên cạnh các tiêu chí về chất lượng, kiến trúc, dự án này còn đáp ứng tối đa nhu cầu đầu tư sinh lời vượt trội nhờ mang đến những căn hộ diện tích nhỏ và vừa cùng mức giá bán căn hộ A La Carte Hạ long rất hợp lý, chỉ từ 950 triệu/căn.

A La Carte Hạ long – “THÀNH PHỐ THU NHỎ” BÊN BỜ BIỂN Quảng Ninh
Với mong muốn mang đến những điều mới mẻ, khác biệt chưa từng có tại Quảng Ninh nói riêng và Quảng Ninh nói chung, tập đoàn Taseco Land đã kiến tạo nên một tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đầu tiên có quy mô hoành tráng, kiến trúc đặc sắc bên bờ biển Hạ Long thơ mộng với tên gọi A La Carte Hạ long. Với mô hình hoạt động như một “thành phố thu nhỏ”, dự án hứa hẹn là “thỏi nam châm lớn”, đảm bảo khả năng thu hút du khách số 1 Quảng Ninh.
80% CĂN HỘ A La Carte Hạ long VIEW BIỂN
Điểm hấp dẫn thị trường của A La Carte Hạ long Quảng Ninh thể hiện ở sự táo bạo trong việc thiết kế và ý tưởng sáng tạo về hình dáng kiến trúc, phá vỡ lối tư duy thông thường về một tòa căn hộ khách sạn Condotel. Với quy mô 4 tòa tháp có chiều cao trên 20 tầng, A La Carte Hạ long mang đến cho quý khách hàng dáng dấp của 4 ngọn núi được kiến tạo theo hình ruộng bậc thang rất cầu kỳ và độc đáo. Các kiến trúc sư còn rất chú trọng đến việc tạo ra nhiều khoảng không gian xanh rộng rãi cùng những ô thoáng được bố trí hợp lý nhằm hưởng trọn ánh sáng tự nhiên cho từng căn hộ