A La Carte hòa mình với thiên nhiên

A La Carte dự án “vàng” tọa lạc tại Hạ Long
A La Carte là mô hình căn hộ kiểu mới được thiết kế đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đậm phong cách hiện đại, xứng tầm trở thành kỳ quan kiến trúc mới bên bờ Hạ Long.

Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, chủ đầu tư Taseco đã mang đến những siêu phẩm khủng, mang tên A La Carte đáp ứng những tiêu chí “vàng” về chất lượng sống, không gian sống xanh đẳng cấp, tiện ích vượt trội. Ngoài những tiêu chí trên, A La Carte hội tụ các điều kiện tiên quyết như: y tế, giáo dục, an ninh tuyệt đối, cộng đồng dân cư văn minh… xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các gia đình khi mong muốn tì nơi cho tổ ấm của riêng mình.

A La Carte-Hạ Long
Trường học quốc tế SIS
Trường liên cấp quốc tế Singapore (SIS) được xây dựng theo kiến trúc xanh, dành tỷ lệ cao diện tích cho các cơ sở ngoài trời như sân cỏ, các khu thể thao, bên cạnh đó, trường có các lớp học trang bị thiết bị hiện đại. Giáo viên gồm cả người Việt Nam và người nước ngoài. Phong cách dậy học của trường đề cao tính chủ động, tự tin của học sinh. Các em được khuyến khích tranh luận, phản biện để chủ động nắm bắt kiến thức.

Đúng như tên gọi, A La Carte được thiết kế như một thành phố vườn với nhiều cây xanh khiến bất kỳ ai cũng đều cảm thấy thư thái và nhẹ nhàng, là chốn bình yên ai cũng muốn trở về sau những xô bồ, ồn ã của cuộc sống. Ngoài ra, dự án còn được thiết kế và lựa chọn vật liệu xây dựng giúp dân cư chủ động tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng.
Không gian xanh trong lành khi sống và nghỉ dưỡng tại A La Carte Hạ Long

A La Carte Hạ Long sẽ đáp ứng được điều đó. Bởi căn hộ đảm bảo một không gian đầy đủ tiện nghi để sinh hoạt. Không gian thoáng đãng, tầm nhìn thu trọn Hạ Long. Cảnh quan xanh trong mọi góc nhìn giúp tinh thần được thư thái. Đặc biệt là sự riêng tư khi được phân chia từng phòng với đầy đủ các chức năng.

Bên cạnh đó, dự án còn được đảm bảo an ninh ở mức cao nhất. Với hệ thống thẻ thang máy ra vào tòa nhà, camera 24/7, dịch vụ bảo vệ 24/7 giúp mọi người luôn được sống trong môi trường an toàn, văn minh. Sở hữu căn hộ dịch vụ có hệ thống tiện ích và dịch vụ tương đương với khách sạn nhưng chi phí vô cùng hợp lý.

Với những ưu điểm của loại hình căn hộ dịch vụ, cộng với tiềm năng sẵn có của thị trường Hạ Long, A La Carte là điểm đầu tư hấp dẫn, mang đến giá trị sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Hotline: 0987.09.9191
0987.09.9191
Liên hệ