Dự Án Biệt thự Hinode Royal Park – Mái ấm của mọi nhà

Tiện ích nội và ngoại khu tại Biệt thự Hinode Royal Park sẽ đáp ứng nhu cầu sống thượng lưu của khách hàng. Ngoài ra, còn có một số tiện ích hấp dẫn giới trẻ như: quầy bar cao cấp, khu bãi tắm riêng, vườn nướng BBQ, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại các spa hàng đầu thế giới,…
Là “điểm hẹn của những chủ nhân xứng tầm”, Biệt thự Hinode Royal Park Hoài Đức vừa là nơi nghỉ dưỡng hưởng thụ đẳng cấp cho giới thượng lưu, vừa là “ngôi nhà thứ hai” xứng tầm cho chủ nhân tương lai.
Không dừng lại ở tiện ích nội khu, Biệt thự Hinode Royal Park còn được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu cao cấp đáp ứng cuộc sống chất lượng cho cư dân như: trung tâm thương mại, hệ thống các trường học từ mầm non tới đại học trong phạm vi 10km, các bệnh viện, khu chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn châu Âu,…
Mặt bằng tổng thể của Biệt thự Hinode Royal Park

Biệt thự Hinode Royal Park-Hoài Đức
Biệt thự Hinode Royal Park Dự án được CĐT cho ra mắt thị trường thuộc KĐT sinh thái thông minh Biệt thự Hinode Royal Park trong khoảng thời gian những ngày đất nước đang thiết lập trạng thái bình thường mới. Vietracimex đã cho ra mắt sản phẩm, tung nhiều chính sách ưu đãi, phương thức tài chính thanh toán linh hoạt.
Nguồn vốn khủng chảy vào thị trường BĐS sinh thái
Các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS đã nhận định rằng không chỉ trong tình trạng dịch bệnh bùng phát thì BĐS sinh thái mới phát huy ưu thế. Bởi vì chất lượng cuộc sống hàng ngày đã được nâng cao, nhu cầu về không gian sống xanh chất lượng, tốt cho sức khỏe tại các đô thị đã được quy hoạch đồng bộ, ngày càng tăng cao. Và khi Covid19 ập tới thì xu hướng này đã bùng nổ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
Biệt thự Hinode Royal Park ra đời phân khu Dự án đa dạng loai hình sản phẩm đáp ứng nhu cầu của cư dân
Trong số liệu báo cáo mới đây của Savills Việt Nam ghi nhận và đã chỉ ra rằng phân khúc nhà liền thổ hiện nay vẫn là kênh đầu tư trong dài hạn, có tỷ suất lợi nhuận cao hơn so với lĩnh vực chứng khoán, lãi suất ngân hàng. Khách hàng ngại rủi ro thì thường chuộng đầu tư tại các dự án có tính thanh khoản cao.
Hoài Đức là một khu vực từ lâu đã được xem là một tỉnh công nghiệp lớn, có các đô thị công nghiệp hiện đại, nổi bật như: ; Amata… Chính điều này đã giúp hình thành nên nhu cầu tất yếu về chỗ ở cho đông đảo người lao động cũng như đội ngũ chuyên gia nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại nơi đây.
Thành phố Hoài Đức đã có lịch sử phát triển lâu đời, cư dân đông đúc cũng như nền kinh tế năng động. Ngoài ra thì có vị trí tọa lạc chiến lược, đô thị vệ tinh ngay tại khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố HÀ NỘI. Khu vực này sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư bài bản, mạnh mẽ, quỹ đất dồi dào và vị trí tọa lạc chiến lược.
Hoài Đức – điểm nóng hứa hẹn tiềm năng sinh lời cao
Chính sức hút của Biệt thự Hinode Royal Park với những yếu tố trên đã tạo sự hấp dẫn đối với khách hàng, nhà đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ và cả bất động sản khi có hàng loạt các dự án hiện đã và đang đổ về.