Giá trị 3 trong 1 tại căn hộ À La Carte Ha Long

Là một dự án tọa lạc tại cung đường đẹp nhất Vịnh Hạ Long, dự án À La Carte Ha Long sở hữu mặt tiền là cảnh đẹp của kỳ quan thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận, nằm tọa sơn – hướng hồ – hướng hải khi ngay cạnh dự án là núi Cô Tiên, hồ Cô Tiên.

Mật độ xây dựng của dự án rơi vào khoảng 35% và không bị chắn bởi bất cứ một công trình cao tầng nào, nên độ xanh lại càng được nhân bản. Dưới bàn tay của chủ đầu tư uy tín Taseco, dự án này sẽ vô cùng thanh lịch, sạch sẽ và đảm bảo được độ thẩm mỹ cao, giống những gì mà khách hàng đã được tiếp cận trên tài liệu.

À La Carte Ha Long
Phía Đông Hòn Cặp Bè – TP Hạ Long có quy mô 17,89 ha gồm những sản phầm liền kề, shophouse, biệt thự, chung cư với tổng vốn đầu tư gần 5000 tỷ đồng

Từ căn hộ À La Carte Ha Long quý vị có thể chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh của một vịnh Hạ Long kỳ vĩ, thơ mộng khiến con người ta si mê đến nao lòng. Co thể nói không ngoa rằng, sở hữu căn hộ Monbay là quý vị đang sở hữu vị Hạ Long ngay trong tầm tay. Bên cạnh cảnh quan tuyệt đẹp, căn hộ còn được thiết kế vô cùng lung linh và kỳ vĩ giữa vị trí vàng tại vùng đất kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Đặc biệt, với mong muốn kiến tạo nên một dự án đáng sống đáng đầu tư CĐT đã đưa KĐT đảm bảo 5 yếu tố Xanh nhất – Sạch nhất – Đẹp nhất – Dịch vụ tốt nhất – Nơi kinh doanh tốt nhất dành cho quý cư dân tương lai. Đây là những yếu tố xuyên suốt thể hiện ở những dự án thành công trước đây của tập đoàn Taseco mà nay À La Carte Ha Long kế thừa tinh hoa, phát triển hơn nữa.
Chưa hết, đây còn là một trong số ít dự án sở hữu địa thế phong thủy tuyệt đẹp. Theo đó, Dự án À La Carte Ha Long nằm trọn trong khu đất có địa thế đẹp với lưng dựa núi, mặt hướng ra biển khơi với toàn cảnh khu vực đẹp của vịnh Hạ Long. Lựa chọn an cư tại Dự án À La Carte Ha Long sẽ giúp gia chủ sinh sôi tài lộc, những ai kinh doanh buôn bán sẽ ngày càng phát đạt. Đặc biệt, lợi thế nằm trên nền đất cổ có từ lâu đời cũng là điểm cộng của dự án khi nhiều dự án mới được xây dựng tại Hạ Long phát triển trên nền đất mới bồi đắp.

Hotline: 0987.09.9191
0987.09.9191
Liên hệ