Grandeur Palace: Siêu phẩm đẳng cấp ven hồ

Từ vị trí dự án Grandeur Palace chủ cách các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 chất lượng cao Đoàn Thị Điểm, Lê Qúy Đôn, Lômonxop 1km, rất thuận tiện cho việc con em quý khách hàng được học trong các trường tốt nhất thủ đô. Với kết nối giao thông, cư dân Grandeur Palace còn dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường quan trọng tại thủ đô: Tuyến Cầu giấy – Kim Mã dẫn vào trung tâm, đường Phạm Hùng hết nối Nam – Bắc thành phố, sân bay Nội Bài, đường vành đai 3 xuyên suốt Sóc Sơn, Từ Liêm, Cầu giấy…và các tỉnh thành cạnh Hà Nội.

Grandeur Palace
Sở hữu chung cư xanh dương đầu tiên tại Hà Nội

Văn Phú Invest luôn là một chủ đầu tư lớn được kì vọng nhiều trên thị trường bất động sản. Không phải ngẫu nhiên mà tập đoàn luôn được khách hàng yêu thích và ưu tiên lựa chọn các sản phẩm của mình. Trong những năm qua, Văn Phú Invest đã đem tới hàng loạt các xu hướng mới trên thị trường, đưa tới những dự án thực sự quy mô với các xu hướng sống mới sau nay trở thành trào lưu trên thị trường. Với Grandeur Palace, một lần nữa tập đoàn lại đem trào lưu sống xanh dương vào dự án, đem tới cuộc sống đã sang còn được nâng tầm cao hơn dành cho cư dân.

Không chỉ sống xanh mà còn xanh dương tại Grandeur Palace
Nếu hiện nay thị trường đang rầm rộ với xu hướng sống xanh dương thì với dự án Grandeur Palace sống xanh thôi là chưa đủ, mà khách hàng của dự án còn được sống xanh dương, được nâng tầm về chất lượng sống lên một tầm cao hoàn toàn khác.
Tính riêng tư và an toàn luôn được chủ đầu tư nếu cao đối với dự án, bởi lẽ với một khu đô thị cao cấp thì cư dân cần được an toàn bậc nhất. Hệ thống an ninh 4 lớp được thiết lập với cơ sở về người và thiết bị đều hiện đại và được tập huấn chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra sẽ có chó nghiệp vụ đi làm công tác tuần tra cùng đội cơ động, đảm bảo một không gian sống an toàn đúng nghĩa nhất cho cư dân khu đô thị chung cư Grandeur Palace.

Hotline: 0987.09.9191
0987.09.9191
Liên hệ