Hinode Royal Park Kim Chung Thành phố thu nhỏ đầy đủ dịch vị tiện ích

Ngoài ra, sản phẩm chủ đạo của dự án sẽ là những căn hộ khách sạn cao cấp có diện tích nhỏ nhưng đầy đủ nội thất tiện nghi. Nhờ thiết kế thông minh, dự án Hinode Royal Park Kim Chung có tới 90 % căn hộ view biển tuyệt đẹp, thỏa mãn nhu cầu thư giãn ngắm biển tại chính căn phòng của mình. Cùng với 4 tòa tháp Condotel được đặt tại 4 góc tạo thành tổng thể cân đối, bền vững, chủ đầu tư đã gửi gắm những ước vọng lớn lao vào các nhân tố bất biến của vũ trụ để mang lại sự thịnh vượng và cân bằng cho các chủ nhân tương lai của các căn hộ tại dự án.

Hinode Royal Park Kim Chung – “THÀNH PHỐ THU NHỎ” ĐẦY ĐỦ DỊCH VỤ TIỆN ÍCH
Đến với Hinode Royal Park Kim Chung, quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và mới lạ so với những khu nghỉ dưỡng thông thường bởi nơi đây được trang bị mọi dịch vụ tiện ích sôi động, đẳng cấp không khác gì một “thành phố thu nhỏ” bên bờ biển.

Hinode Royal Park Kim Chung
Chỉ với 3 ưu điểm được phân tích khách quan trên, có thể khẳng định rằng việc đầu tư dự án Hinode Royal Park Kim Chung là vô cùng đúng đắn và sáng suốt. Qúy vị quan tâm dự án hãy nhanh tay đăng ký chọn căn ngay hôm nay để trở thành một trong những nhà đầu tư thông thái nhất trong năm 2018.

Hinode Royal Park Kim Chung – THIẾT KẾ ĐỘC NHẤT Hạ Long
Không chỉ là một dự án đầu tiên và duy nhất hoạt động theo mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp du lịch giải trí cộng đồng tại Hạ Long mà Hinode Royal Park Kim Chung còn có sức hút đặc biệt trên thị trường nhờ thiết kế sáng tạo mang hình dáng kiến trúc vô cùng khác biệt so với tất cả các dự án cùng khu vực Hà Nội. Đây được coi là một tuyệt tác “độc nhất vô nhị” mang ý nghĩa lớn về nghệ thuật nhưng đồng thời cũng mang những giá trị và lợi ích thiết thực cho người thụ hưởng.
Hinode Royal Park Kim Chung – ĐẦU TƯ VỐN MỎNG, LỢI NHUẬN HẤP DẪN
Không cần có đến hàng tỷ đồng, chỉ cần có trong tay vài trăm triệu đồng cùng với sự hỗ trợ đắc lực của ngân hàng đối tác và chủ đầu tư uy tín Vietracimex là quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay cơ hội sinh lời không giới hạn với sản phẩm Condotel Hinode Royal Park Kim Chung HOT nhất thị trường bất động sản hiện nay.

CONDOTEL Hinode Royal Park Kim Chung – MÔ HÌNH SẢN PHẨM TỐI ƯU
Thật vậy, ngay từ khi ra mắt Condotel Hinode Royal Park Kim Chung, dự án này đã được giới đầu tư nhận định là một “siêu phẩm Hạ Long” bởi tại đây chưa hề có một tổ hợp nghỉ dưỡng nào sôi động và đặc sắc đến như vậy. Dự án không phát triển theo loại hình biệt thự nghỉ dưỡng vốn “đắt đỏ” và biệt lập, chỉ phục vụ nhu cầu đơn giản về ăn, ngủ, nghỉ và tắm biển của du khách như các khu nghỉ dưỡng thông thường. Thay vào đó, chủ đầu tư đã mang đến các căn hộ Condotel Hinode Royal Park Kim Chung khác biệt cả về hình thái và phong cách vận hành bên trong.