Hinode Royal Park sống xanh an lành, gắn kết tình cảm

Dự án Hinode Royal Park ở Kim Chung với thương hiệu nổi tiếng Chính trực – Hiệu quả – Chuyên nghiệp trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động giúp tập đoàn ngày một phát triển vững mạnh.
Đôi nét khái quát về dự án
Trong thời gian gần đây nhiều doanh nghiệp địa ốc đã đến Kim Chung – để tìm hiểu đầu tư. Trong đó có những tên tuổi lớn như Vietracimex, Sungroup, Tuần Châu, DIC Corp, Hưng Thịnh, Korea Infrastructure,… Theo danh mục dự án thu hút đầu tư, thì Kim Chung – có tới 128 dự án khổng lồ với tổng vốn đăng ký đầu tư là 35.000 tỷ đồng và hơn 9 tỷ USD. Thông tin có hàng loạt dự án “khủng” cũng như việc các nhà đầu tư hàng đầu đã đến tìm để kiếm cơ hội đầu tư khiến thị trường Bất Động Sản nơi này sôi động hẳn lên.

Hinode Royal Park Vietracimex
Sống Hinode Royal Park, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống hiện đại tuyệt vời giữa lòng phố thị. Với đầy đủ những tiện ích của của một khu dự án cao cấp như: Phòng tập gym, trung tâm thương mại, nhà trẻ nội khu, siêu thị, khuôn viên cây xanh. Khu vui chơi trẻ em, hai tầng hầm để xe rộng rãi… Cùng nhiều tiện ích lân cận khác.
Sở hữu vị trí cùng hệ thống tiện ích vượt trội. Dự án Hinode Royal Park được quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư là điều dễ hiểu. Hãy liên lạc với chúng tôi để được nhận thông tin và tư vấn cho bạn một sự lựa chọn ưng ý nhất tại Hinode Royal Park.
Dự án Nova Kim Chung và những cái nhất tạo nên sức hút
Khách hàng của sản phẩm BĐS Nova Kim Chung đều là những người văn minh. Muốn có những trải nghiệm hoàn hảo nhất, được sống trong một môi trường đẳng cấp, dành cho mọi thành viên. Để phát triển, con em được học hỏi những điều tốt đẹp, gia đình có tổ ấm hạnh phúc nhất
Hinode Royal Park là dự án tâm huyết của Vietracimex tại thị trường Việt Nam trong năm nay. Hiểu rõ bối cảnh thị trường tại Kim Chung nhà đầu tư sẽ biết vì sao dự án Kim Chung tại Kim Chung là dự án đón đầu xu hướng đầu tư của năm 2019. Năm 2014 – 2018 là giai đoạn thị trường BĐS Việt Nam có sự phục hồi và phát triển. Đặc biệt là thị trường nghỉ dưỡng trở thành phân khúc mới được giới đầu tư vô cùng ưa chuộng nhờ vào hình thức sinh lời thông minh và an toàn của nó.
Không phải là thị trường tiên phong nhưng Kim Chung sở hữu những tiềm năng phát triển và sinh lời của thị trường này cũng không hề kém. Hạn chế duy nhất được giới chuyên gia đánh giá làm kiềm chế bước chân phát triển của Kim Chung là hạ tầng chưa phát triển tương xứng.
Năm 2018 – 2019, Kim Chung bắt đầu có có sự thay đổi để thích ứng điều đó. Các công trình hạ tầng giao thông lớn như: Cao tốc HA NOI – Long Thành – Dầu Giây được kết nối với QL1A, Tuyến Cao tốc Kim Chung – Mũi Né – Nha Trang, sân bay Kim Chung,..sẽ là những công trình được đầu tư sớm làm bàn đạp cho thị trường nghỉ dưỡng Kim Chung phát triển trong thời gian tới.