Lý do nào để nhà đầu tư “xuống tiền” vào Vườn Vua Resort?

Trong bài toán đầu tư tài chính thì các nhà đầu tư luôn cân nhắc về cơ hội sinh lời và nguồn vốn để quyết định lựa chọn một sản phẩm đầu tư. Với Vườn Vua Resort, nhà đầu tư đồng thời được thỏa mãn hai tiêu chuẩn này bởi với mức giá hợp lý nhà đầu tư nắm chắc trong tay một căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp và sinh lời vượt trội.

biet-thu-vuon-vua-resort

Sản phẩm khan hiếm trên thị trường

Thanh Thủy – Phú Thọ là một trong những trung tâm du lịch trên cả nước với lượng khách du lịch cực lớn “đổ về” mỗi năm, đặc biệt là khách quốc tế. Bởi thế nhu cầu lưu trú cũng rất cao, đây chính là lợi thế lớn để phát triển thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Thế nhưng những cơ sở lưu trú tại đây lại khá hạn chế, đặc biệt là những khu nghỉ dưỡng 5 sao đầy đủ tiện ích lại càng khan hiếm. Và đáng nói trong khi mô hình biệt thự vô cùng được ưa chuộng trên thị trường thì tại Thanh Thủy – Phú Thọ chưa từng có dự án nào có mô hình này.

Vườn Vua Thanh Thủy là dự án tiên phong mở đường cho sản phẩm biệt thự vào thị trường Thanh Thủy – Phú Thọ. Với 574 căn biệt thự 5 sao tại dự án chính là cơ hội đầu tư biệt thự duy nhất tại thị trường đầy tiềm năng này. Với số lượng sản phẩm khan hiếm thì tiềm năng sinh lời, đặc biệt là tiềm năng gia tăng giá trị trong lai của dự án càng được khẳng định chắc chắn. Đây cũng là yếu tố để nhà đầu tư cân nhắc “xuống tiền” vào dự án.

Mức giá đầu tư Vườn Vua Resort hấp dẫn

Nếu như hệ thống biệt thự siêu sang tại Vườn Vua Thanh Thủy giúp thỏa mãn nhu cầu khắt khe về tiện nghi hay tính thẩm mỹ thì 574 căn Vườn Vua Resort với mức giá dưới 2 tỷ đồng lại đáp ứng linh hoạt về nhu cầu, khả năng tài chính khác của nhóm nhà đầu tư.

be-boi-khoang-nong

Như một lẽ thông thường khi đầu tư vào bất kỳ một dự án nào thì vốn đầu tư luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhà đầu tư. Một căn hộ cao cấp 5 sao với tiềm năng sinh lời lớn nhưng giá bán Vườn Vua Resort chỉ ở tầm trung, đây là một lợi thế cạnh tranh không hề nhỏ thúc đẩy các nhà đầu tư lựa chọn dự án.

Hơn thế với những chính sách ưu đãi vay từ chủ đầu tư thì việc đầu tư vào dự án lại càng “rộng cửa” hơn bao giờ hết. Bởi vậy khó có nhà đầu tư nào “từ chối” một cơ hội tốt đến như này.

Hotline: 0987.09.9191
0987.09.9191
Liên hệ