Mandala Kim Bôi – Các câu hỏi thường gặp

TIỆN ÍCH CUỘC SỐNG
Không chỉ mang tới quý cư dân những tiện ích cơ bản đáp ứng nhu cầu cuộc sống mà chung cư Mandala Kim Bôi còn tạo ra một không gian sống hiện đại và tiện nghi bậc nhất với chuỗi các tiện ích sống toàn diện.

Dưới sự phân phối và vận hành quản lý của thương hiệu APEC Group, Mandala Kim Bôi gần như được thừa hưởng những chuỗi tiện ích vốn đã làm nên đẳng cấp của thương hiệu này. Một hệ thống với 43 tiện ích dịch vụ chi tiết chắc chắn sẽ đem tới quý cư dân tương lai an cư tại nơi đây một cuộc sống hưởng thụ đúng nghĩa và hoàn hảo nhất.

Mandala Kim Bôi APEC Group
Mandala Kim Bôi CHIẾM “THẾ THƯỢNG PHONG”
Ngày từ ngày đầu ra mắt, dự án đã tạo được tiếng vang trên thị trường nhờ danh tiếng lớn mạnh của chủ đầu tư và đối tác. Mandala Kim Bôi (hay chung cư Mandala Kim Bôi) là dự án “bắt tay” của hai thương hiệu bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam. Sau thành công với những chuỗi dự án riêng của mỗi thương hiệu, khách hàng và nhà đầu tư càng đặt kỳ vọng cao hơn vào chung cư Mandala Kim Bôi. Cơn sốt “săn lùng” và tìm kiếm thông tin căn hộ tại đây đã sớm nổ ra sau khi có thông tin dự án được triển khai trong năm 2016. Trên thực tế, tới thời điểm hiện tại, sau khi mở bán gần 7 tháng đã có gần 1000 căn hộ có chủ – con số “trong mơ” của nhiều dự án cao cấp khác.
NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ CHUNG CƯ Mandala Kim Bôi MANG LẠI CHO CƯ DÂN

Không chỉ sở hữu một căn hộ hạng sang với thiết kế hiện đại, linh hoạt mà ngay cả trong và ngoài chung cư đều được thiết kế và bố trí tiện ích rất hợp lý. Đặc biệt là các khoảng sân vườn cây xanh, vườn hoa được quy hoạch xen kẽ giữa các tòa nhà một cách hợp lý sẽ không chỉ đem tới không gian sinh thái, tô điểm cho dự án mà còn tạo cảnh quan thân thiện với môi trường cùng không gian tươi mát cho cả khu đô thị. Cùng với hồ điều hòa Nhân Chính nằm liền kề dự án, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống trong lành, giúp nâng cao và cải thiện sức khỏe – một trong những yếu tố đặc biệt được chú trọng tại thời điểm vấn đề ô nhiễm môi trường hiện đang rất gay gắt.

Hotline: 0987.09.9191
0987.09.9191
Liên hệ