Nguy cơ hết hàng sớm tại Wyndham Sky Lake

Được coi là một phần trong chiến lược phát triển trọng điểm của thành phố trong việc mở rộng cửa ngõ phía Tây, căn hộ biệt thự Wyndham Sky Lake với vị trí đắc địa đối ứng với khu công viên, gần nhiều tòa công trình quan trọng của thành phố sẽ mang tới cho cư dân khu đô thị tương lai không gian sống riêng tư, yên tĩnh song không kém phần sôi động với những tiện ích, tiện nghi hiện đại.

Căn hộ Wyndham Sky Lake – “miếng bánh ngọt” của giới đầu tư bất động sản Hà thành

Sức nóng đến từ các căn hộ Wyndham Sky Lake sở hữu tiện nghi cao cấp tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội đang chính là một “mỏ vàng” mà các nhà đầu tư sẵn sàng “xuống tiền” để có được.

Wyndham Sky Lake-Văn Sơn, Chương Mỹ
Vị trí hoàn hảo
Ngoài những tiện ích sẵn có, biệt thự Wyndham Sky Lake còn sở hữu vị trí đẹp tại phía Tây thủ đô, ngay giao lộ Hồ Chí Minh, Dương Đình Nghệ. Từ dự án, có thể di chuyển đến những quận trung tâm như Đống Đa, Ba Đình hay Thanh Xuân một cách nhanh chóng bằng đường vành đai trên cao.

Đặc biệt, biệt thự Wyndham Sky Lake còn nằm chính giữa hệ thống “lá phổi xanh” của thành phố, bao quanh là 5 khu công viên hồ điều hòa: Công viên hồ điều hòa Nhân Chính, Công viên giải trí CXCV1 thuộc khu vực tháp dầu khí, Công viên – hồ điều hòa Mai Dịch, Công viên hồ điều hòa Yên Hòa, Cầu Giấy và Công viên giải trí Mễ Trì, Nam Từ Liêm. Đặc điểm chung của các công viên này là không gian xanh và diện tích mặt nước rộng lớn, trong đó nổi bật nhất là công viên hồ điều hòa Yên Hòa – nằm tại ô đất CV1, khu vực giao cắt giữa đường Dương Đình Nghệ và Hồ Chí Minh.
Dự án có liên kết vùng cực tốt
Nằm tại vị trí ngay mặt đường Hồ Chí Minh, đố diện tòa nhà VNPT, Wyndham Sky Lake là dự án sở hữu vị trí đẹp và trung tâm nhất khu vực phía Tây hiện nay. Bên cạnh dự án là đường Dương Đình Nghệ mới vừa được mở rộng vài năm gần đây vô cùng rộng rãi có thể kết nối đế các tuyến đường như Trung Kính, Cầu giấy, Nguyễn Khang… đi thẳng vào trung tâm thủ đô chỉ mất chưa đầy 40 phút.

Từ vị trí này, cư dân tương lai của dự án có thể kết nối vùng cô cùng dễ dàng và thuận tiện. Ngay đối diện dự án là đường cao tốc Vành đai 3 kết nối thẳng đến tỉnh Thái Bình chỉ mất chưa đầy 2 tiếng đồng hồ, tỉnh Ninh Bình, cách dự án khoảng 2km là bến xa Mỹ Đình, nơi có tất cả các chuyến xe với nhiều khung giờ khác nhau để kết nối đến rất nhiều các tỉnh thành trong cả nước, thậm chí đến Quảng Nam, đăk Lak thì Bến xe Mỹ Đình cũng đều có.

Hotline: 0987.09.9191
0987.09.9191
Liên hệ