Những điểm sáng tại Biệt thự Sunshine Crystal River

KHÁCH HÀNG ĐƯỢC GÌ TỪ VỊ TRÍ KIM CƯƠNG CỦA Biệt thự Sunshine Crystal River

Vị trí toạ lạc đắc địa của dự án Biệt thự Sunshine Crystal River đã biến dự án trở thành viên kim cương toả sáng rực rỡ giữa khu hành chính – kinh tế mới Trung Hoà, Nhân Chính. Với vị trí này, quý khách hàng của dự án sẽ được thừa hưởng những lợi thế rất to lớn trong việc phát triển kinh tế cùng những giá trị quan trọng trong cuộc sống tương lai.

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN CỦA Biệt thự Sunshine Crystal River

Đánh giá trên mặt bằng chung của thị trường bất động sản Hà Nội cũng như những dự án trước đó của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup thì khó có một dự án nào có thể so sánh với Biệt thự Sunshine Crystal River với vị trị độc tôn của mình. Nằm ở vị trí trung tâm khu đô thị Trung Hoà – Nhân Chính, nhờ đó dự án thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và phát triển bậc nhất hiện nay, bên cạnh đó, hệ thống giao thông của dự án với 3 tuyến đường huyết mạch là Ciputra, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám sẽ mang đến những điều kiện tốt nhất cho nhu cầu đi lại, di chuyển vào trung tâm thành phố của quý khách hàng đồng thời hạn chế tối đa những vấn nạn về giao thông như tiếng ồn, ô nhiễm, khói bụi….
Biệt thự Sunshine Crystal River-Ciputra

Biệt thự Sunshine Crystal River – HÚT KHÁCH NƯỚC NGOÀI NHỜ ƯU THẾ VƯỢT TRỘI
Nhu cầu thuê nhà của các khách nước ngoài ngày càng cao nhưng tiêu chuẩn cuộc sống của các khách hàng này cũng cao bởi thế mà những dự án cao cấp với vị trí đắc địa và đủ những tiện ích dịch vụ hiện đại khép kín mới có thể đáp ứng mong muốn của những khách ngoại. Đây cũng là lý do vì sao dự án Biệt thự Sunshine Crystal River lại “gây sốt” với nhà đầu tư cho thuê.

Xét trên thị trường, đây là dự án đẳng cấp hàng đầu và hội tụ đủ mọi tiêu chí có thể “chinh phục” các khách hàng nước ngoài, nên tiềm năng cho thuê là vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt với tòa C3 Biệt thự Sunshine Crystal River với vị trí đắc địa, trung tâm trong dự án lại càng hút khách.

Sở dĩ có thể khẳng định sức hút của dự án bởi Biệt thự Sunshine Crystal River chiếm hữu vị trí độc tôn tại khu vực phát triển bậc nhất tại Hà Nội với 3 mặt tiền là đường lớn: Ciputra, Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám vừa có giao thông thuận tiện, xung quanh lại là hàng loạt những tiện ích đẳng cấp. Bên cạnh đó với thiết kế thông minh tạo ra một không gian sống lý tưởng vừa trong lành, vừa hiện đại, tiện nghi với hàng loạt những tiện ích nội khu khép kín thỏa mãn mọi nhu cầu sống thì C3 Biệt thự Sunshine Crystal River đáp ứng trọn vẹn những tiêu chuẩn sống của cư dân nước ngoài.
3 ĐIỀU LÀM NÊN LỢI THẾ KINH DOANH CỦA Biệt thự Sunshine Crystal River
Vì sao nên chọn Biệt thự Sunshine Crystal River thay vì các sản phẩm bất động sản khác? Tiềm năng của loại hình này như thế nào? Hãy cũng chúng tôi điểm lại 3 yếu tố được các chuyên gia nhận định sẽ là “chân kiềng” cho dự án này.

VỊ TRÍ TRUNG TÂM – THUẬN TIỆN KINH DOANH
Vị trí luôn là điểm được chú ý đầu tiên của mỗi dự án bất động sản. Với sản phẩm officetel, vị trí còn quan trọng hơn nữa khi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của khách hàng. Nằm trên ngã tư giao cắt giữa 3 đường lớn là Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến – Ciputra, Biệt thự Sunshine Crystal River dễ dàng kết nối đến tất cả các khu vực khác của thành phố cũng như các landmark, tiện ích trong khu vực. Xung quanh dự án là các tòa nhà văn phòng lớn tạo nên một khu vực kinh tế sôi động phía Tây Hà Nội.