Phân khu Amazonian – Điểm nhấn cảnh quan tại Hà Nội

Điểm nhấn khác khiến Phân khu Amazonian cực ký hấp dẫn các nhà đầu tư là thiết kế căn hộ. 4 tòa Sea – Sand – Light – Wind được lấy cảm hứng thiết kế từ kim tự tháp hướng thẳng ra biển và đó là nơi chứa đựng những căn hộ vô cùng đặc biệt. Diện tích mỗi căn vừa phải để tối ưu việc tận hưởng kỳ nghỉ lại vừa phù hợp với khả năng tài chính của các nhà đầu tiên. 100% Phân khu Amazonian hướng biển và 90% view biển, nhiều căn được bố trí bể bơi riêng ngoài trời ngắm biển nên chắc chắn công suất lấp kín phòng dự án còn làm nhà đầu tư ngạc nhiên hơn nhiều.

Phân khu Amazonian HÉ LỘ NHỮNG CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ ĐẦU TIÊN TRƯỚC THỀM RA MẮT
Tiến độ dự án được ngân hàng bảo lãnh căn hộ, hơn nữa khách hàng được hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ và chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất vay đến khi bàn giao căn hộ nên quý vị không cần phải lo lắng về việc các sản phẩm căn hộ dự án khó có thể sở hữu đối với mình.

Phân khu Amazonian-Hà Nội

Có thể nói, dự án Phân khu Amazonian là sản phẩm hiếm hoi đáp ứng được trọn vẹn những tiêu chí và tiềm năng đầy đủ về uy tín, tiềm lực chủ đầu tư, vị trí tọa lạc, sản phẩm dẫn đầu xu hướng khu vực, đơn vị thiết kế giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, dự án cũng được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng, được đảm bảo chất lượng căn hộ và doanh thu bởi đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp…

Nếu quý vị đang có trong tay số vốn khoảng từ 300 triệu và muốn bắt đầu đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những tư vấn, phân tích chuyên sâu và các báo cáo số liệu đầy đủ, đặc biệt là thời điểm sắp ra mắt dự án Phân khu Amazonian gần nhất.

LÝ DO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ TẠI Phân khu Amazonian Hà Nội
Thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa đang có những dấu hiệu dịch chuyển khu vực đầu tư từ thành phố Nha Trang đến Vịnh Hà Nội. Nguyên nhân là do quỹ đất dành cho xây dựng các dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang hiện gần như đã cạn kiệt, trong khi đó Hà Nội được chính phủ định hướng sẽ trở thành một khu du lịch dịch vụ chất lượng cao. Đây chính là những yếu tố khẳng định các dự án BĐS tại Hà Nội nói chung và Phân khu Amazonian Hà Nội nói riêng chắc chắn sẽ trở thành điểm đến vô cùng hút khách du lịch và khách đầu tư trong tương lai.
Dòng sông lười bao quanh dự án: Tổ hợp căn hộ Phân khu Amazonian được bao bọc bởi hệ thống công viên nước rộng lớn gồm các bể bơi ngoài trời và những con sông lười chạy quanh 4 tòa tháp tạo nên điểm nhấn khác biệt cho dự án đồng thoài mang đến nguồn sinh khí dồi dào cho các gia chủ sở hữu căn hộ tại đây.

Sân khấu nhạc nước: Các du khách đến đây sẽ được chiêm ngưỡng những màn biểu diễn nghệ thuật nhạc nước tại sân khấu ngoài trời vô cùng thú vị và đẹp mắt mà không phải dự án nào ở Hà Nội cũng có được.
Rạp chiếu phim ngoài trời: Xem phim với màn hình rộng lớn ngoài trời là một trong những trải nghiệm thú vị mà quý khách hàng sẽ được thưởng thức tại dự án căn hộ Phân khu Amazonian. Theo đó, các du khách và bạn bè, người thân vừa có thể ngồi thưởng thức hải sản bên biển vừa theo dõi những bộ phim hay nhất được trình chiếu trên màn hình cực lớn của rạp phim ngoài trời.

Khu tập gym & spa ngoài trời: Nghỉ dưỡng tại tổ hợp vui chơi giải trí hiện đại nhất Hạ Long, quý khách hàng không chỉ được tận hưởng cuộc sống thư thái, tiện nghi mà còn được phục vụ đầy đủ các nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với tiện ích gym & spa ngoài trời sang trọng, chuyên nghiệp.