Sunshine Crystal River – Khách quốc tế thấy được gì ?

ĐỊA THẾ PHONG THỦY CỰC THỊNH CỦA Sunshine Crystal River
Là dự án tâm huyết, thể hiện sự hợp tác chiến lược, lần đầu tiên có trong lịch sử bất động sản Việt Nam, Sunshine Crystal River sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa khẳng định đẳng cấp trường tồn. Đặc biệt, điều khiến đông đảo quý khách hàng và giới đầu tư quan tâm, tâm đắc hơn cả là vị trí phong thủy cực thịnh mà dự án sở hữu.

Sunshine Crystal River – HỘI TỤ YẾU TỐ PHONG THỦY THỊNH
Yếu tố phong thủy luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với mỗi quý khách hàng khi lựa chọn căn hộ để ở, để kinh doanh hay đầu tư. Một dự án dù có sở hữu vị trí tọa lạc đẹp đến đâu, giao thông hiện đại đến nhường nào, nhưng thiếu đi yếu tố phong thủy tốt cũng khiến người mua e dè, khó thuyết phục khách hàng. Sunshine Crystal River là một trong những dự án hiếm hoi tại thủ đô sở hữu phong thủy thịnh, hanh thông, được các chuyên gia phong thủy tâm đắc. Cụ thể, dự án mang đến cho toàn thể quý cư dân phong thủy với minh đường rộng lớn. Có thể hiểu nôm na, minh đường là những khu vực trống ở trước mặt ngôi nhà, ví dụ như khu cây xanh, công viên, hay hồ nước. Đối với yếu tố này, dự án tâm huyết mà chủ đầu tư Sunshine Group mang đến hoàn toàn đáp ứng hoàn hảo mọi tiêu chí về minh đường. Cụ thể, dự án tiếp giáp với đường Ciputra, phía Tây tiếp giáp với hồ điều hòa công viên Nhân Chính, vừa mang đến khoảng không rộng lớn vừa đảm bảo tầm nhìn tốt, bầu không khí tươi mát luôn được lưu thông. Ngoài ra, tại các tòa chung cư được thiết kế các trục đường lớn, các công viên cây xanh bao quanh, tạo nên minh đường rộng rãi, thoáng đạt nhất cho mỗi tòa căn hộ tại dự án.

Sunshine Crystal River Sunshine Group
CƠ HỘI ĐẦU TƯ CĂN HỘ Sunshine Crystal River

Điểm lại những giá trị kinh doanh và sở hữu căn hộ Sunshine Crystal River chúng ta có thể nhận thấy những yếu tố nổi bật như:

Công năng sử dụng đa dạng: Trong cùng một căn hộ, các không gian được bố trí linh hoạt và được phân tách rõ ràng để có thể đáp ứng được cả mục đích ở và làm việc. Đây chính là lợi thế lớn nhất của các căn hộ Soho. Mô hình này cũng là dạng căn hộ đang được ưa chuộng nhất tại các thành phố lớn và đông đúc trên thế giới. Chắc chắn soho cũng sẽ tạo được cơn sóng lớn tại Hà Nội trong thời gian tới.

Mô hình đầu tư mới với nguồn cầu lớn: thị trường hiện nay đang khá dồi dào nguồn cung nhà ở cao cấp, thế nhưng một căn hộ đa năng vừa có thể để ở vừa có thể làm văn phòng hầu như rất ít. Trong khi đó, số lượng công ty mới ra mắt, văn phòng chi nhánh, văn phòng đại diện ngày càng tăng và đang tìm kiếm các phòng diện tích vừa phải. Điều này chính là cơ sở để các căn hộ Soho có tiềm năng kinh doanh cho thuê cực lớn.

Để có thể kịp thời sở hữu một căn hộ tại đây, quý khách có thể đăng ký ngay theo form để nhận bảng giá căn hộ Sunshine Crystal River mới nhất từ chủ đầu tư.
Còn đối với khách hàng đầu tư, với tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai mà những căn hộ của dự án sở hữu sẽ mở ra một kênh đầu tư an toàn với mức lợi nhuận kinh tế ổn đình và dài lâu. Kết hợp với mức giá căn hộ chung cư Sunshine Crystal River ưu đãi của chủ đầu tư, với sự thông thái của mình, chắc chắn quý khách hàng sẽ biết cần phải làm gì ngay từ hôm nay rồi phải không nào?

Sunshine Crystal River Ciputra: NƠI CƯ DÂN SỐNG VIÊN MÃN TRỌN ĐỜI

Có thể nhìn thấy được một công đồng cư dân văn minh với những nếp sống văn hóa tốt đẹp đang dần hiện hữu tại Sunshine Crystal River Ciputra. Bởi nơi đây được xây dựng bằng số vốn lớn và nhiều tâm huyết của chủ đầu tư Sunshine Group cùng các đối tác Vingroup & Techcombank. Tất cả các hạng mục cơ sở hạ tầng của dự án chung cư Sunshine Crystal River Ciputra đều được kiến tạo chu đáo trên mọi phương diện mang đến người mua nhà nơi an cư hoàn hảo về “tâm – trí – lực” nhất định sẽ hài lòng tuyệt đối.