Sunshine Empire – Từ ý tưởng đến thiết kế

Sunshine Empire là dự án phát triển theo mô hình “gated community” (cộng đồng dân cư khép kín) đầu tiên tại Quảng Ninh. Theo đó, an ninh được thiết lập ở mức cao nhất với hệ thống cổng chào, thiết kế tường rào kiên cố có đèn chiếu sáng, hệ thống camera an ninh 24/24h và lực lượng tuần tra tại các tiểu khu nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn cho cư dân.

Nhà ở gắn liền với cảnh quan có cây xanh thường được mua với giá cao hơn so với nhà ở tương tự nhưng không có tiện ích này. Đúng như tên gọi, Sunshine Empire được thiết kế như một thành phố vườn với nhiều cây xanh khiến bất kỳ ai cũng đều cảm thấy thư thái và nhẹ nhàng.

Sunshine Empire đem đến không gian sống xanh lý tưởng cho các công dân tí hon được hồn nhiên chơi đùa, hòa mình với thiên nhiên và làm hài lòng cả những cư dân lớn tuổi bởi sự tĩnh lặng, trong lành, một chốn an cư bền vững, lâu bền cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

Sunshine Empire
Điểm nhấn chỉ có tại Sunshine Empire
Sở hữu kỳ quan thiên nhiên thế giới Hà Nội, Quảng Ninh từ lâu được biết đến là thành phố du lịch nổi tiếng, có số lượng khách tăng nhanh thuộc hàng top đầu trong cả

Bên cạnh đó, nơi đây cũng được các chuyên gia đánh giá là một trong những “con rồng” của thị trường bất động sản miền Bắc, đồng thời cũng là miền đất hứa cho các nhà đầu tư.

Đây là thị trường bất động sản sôi động, giàu tiềm năng bậc nhất ở miền Bắc với vị trí đắc địa, tiềm năng du lịch, thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông thuận tiện. Các yếu tố này góp phần đảm bảo giá trị bất động sản tại Quảng Ninh tăng không ngừng và tiềm năng phát triển to lớn của dự án Sunshine Empire.

Nằm trong Sunshine Empire, Sunshine Empire có quy hoạch tổng thể hài hòa trên tổng diện tích hơn 12.300m2, diện tích xây dựng hơn 3.000m2 với 1.428 căn hộ. Các căn hộ có diện tích vừa phải, thiết kế linh hoạt, đa dạng các loại hình: căn hộ Studio, căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, căn hộ có sân vườn… dễ dàng chuyển đổi và cho thuê nhanh chóng, chắc chắn sẽ mang đến giá trị đầu tư tích lũy đầy tiềm năng. Không chỉ quy hoạch đồng bộ, Sunshine Empire còn có kiến trúc hiện đại, thiết kế cảnh quan hợp lý.
Bí quyết chọn mua căn hộ Sunshine Empire

Dự án Sunshine Empire Hà Nội hiện nay đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình, nhất là các hộ gia đình trẻ. Tuy nhiên làm thế nào để chọn mua được căn hộ Sunshine Empire ưng ý, phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình thì không phải là việc dễ dàng . Dưới đây là 5 điều người Hà Nội cần xem xét khi chọn mua 1 căn hộ tại dự án Sunshine Empire.

Với giá cả, tốc độ cùng với nhiều chính sách ưu đãi, trả góp như bây giờ hưởng thì cơ hội sở hữu được 1 căn hộ Sunshine Empire cho gia đình mình cũng không còn quá sự cản trở. Nếu có thể, các bạn nên chọn một căn hộ ở tầng cao một chút. Bởi vì, những căn hộ tại tầng cao luôn đón được nhiều gió và ánh sáng hơn cũng như có tầm nhìn đẹp hơn, sự lưu thông khí bên ở nhà cũng tuyệt vời hơn.

Hotline: 0987.09.9191
0987.09.9191
Liên hệ