Sunshine Heritage Đà Nẵng – Cập nhật thông tin dự án nhanh nhất

Từ vị trí dự án Sunshine Heritage Đà Nẵng chủ cách các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 chất lượng cao Đoàn Thị Điểm, Lê Qúy Đôn, Lômonxop 1km, rất thuận tiện cho việc con em quý khách hàng được học trong các trường tốt nhất thủ đô. Với kết nối giao thông, cư dân Sunshine Heritage Đà Nẵng còn dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường quan trọng tại thủ đô: Tuyến Cầu giấy – Kim Mã dẫn vào trung tâm, đường hết nối Nam – Bắc thành phố, sân bay Nội Bài, đường vành đai 3 xuyên suốt Sóc Sơn, Từ Liêm, Cầu giấy…và các tỉnh thành cạnh Hà Nội.

Sunshine Heritage Đà Nẵng
Bên cạnh đó, quy mô dự án được đầu tư lên đến hơn 1000 tỷ đồng từ ông lớn Sunshine Group, chính vì thế dự án sẽ là một khu đô thị đáng sống, nơi kết nối một cộng đồng cư dân vô cùng thượng lưu và văn minh, không chỉ có ý nghĩa về việc nhân văn mà còn giúp khách hàng có thể mở rộng các mối quan hệ của mình, giúp cho công việc của mình thêm phát triển, gia đình có thêm những hàng xóm văn minh, có học thức.

Nâng tầm cuộc sống cho cư dân
Sản phẩm chung cư hiện nay trên thị trường bất động sản rất nhiều, nhưng để có một dự án với các tiện ích hiện đại hàng đầu, rộng rãi, riêng tư và sang trọng như chung cư Vihomes lại là điều không dễ. Thực trạng hiện nay cho thấy rằng, các khu chung cư thường xuyên thiếu sân chơi dành cho trẻ em, nguy hiểm luôn rình rập bởi việc ăn bớt công trình… Nhưng tại chung cư Sunshine Heritage Đà Nẵng, một bãi đỗ xe rộng rãi, tầng hầm dành cho hàng nghìn xe máy và ô tô được thiết kế, giúp cho cư dân vừa có thể bảo quản tài sản của mình tốt nhất, nhưng cũng đảm bảo tránh việc lấn khu vui chơi của con trẻ.
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới, nếu màu xanh của cây cối giúp con người có thể bình tâm, thanh thản, giảm stress hiệu quả thì màu xanh dương của cây có tác dụng còn mạnh mẽ hơn rất nhiều. Không chỉ giúp giảm những tiêu cực, nỗi lo trong cuộc sống mà còn kích thích cảm giác hạnh phúc và yêu đời cho con người, nạp đến một lượng năng lượng cực kì lớn giúp con người luôn vui vẻ và yêu đời.

Hotline: 0987.09.9191
0987.09.9191
Liên hệ