Sunshine Heritage Mũi Né Vị trí vàng bên hồ điều hòa xanh dương

Với nền kinh tế hiện đang cực kì phát triển của Việt Nam hiện nay, chính sách di chuyển các trung tâm hành chính về phía Tây đang được đẩy mạnh thì Phan Thiết sẽ là nơi có nhiều các công ty,văn phòng nước ngoài đặt là điều hiển nhiên. Điều này chứng tỏ rằng, một lượng nhà ở cao cấp sẽ cực kì cần thiết trong những năm tiếp theo và Sunshine Heritage Mũi Né sẽ là một dự án bổ sung lượng thiếu hụt này không ít.

Sunshine Heritage Mũi Né-Phan Thiết

Hệ thống trường liên cấp chất lượng cao tại dự án cũng sẽ khiến các bậc phụ huynh cảm thấy hài lòng và yên tâm hơn trong việc tìm trường cho con em. Không cần phải đi xa, cũng không lo lắng về việc trẻ sẽ bị bạo hành, tại hệ thống trường liên cấp của dự án đội ngũ giáo viên nước ngoài và bản xứ sẽ là nơi tạo ra các không gian sinh hoạt, học tập văn minh nhất cho các em, và luôn khuyến khích trẻ phát triển tài năng của mình.

Hiện nay, tòa S3 Sunshine Heritage Mũi Né vừa được mở bán chính thức, đây cũng là cơ hội cuối cùng để cư dân có thể sở hữu những căn view hồ đẹp nhất dự án. Ưu đãi S3 Sunshine Heritage Mũi Né cũng đã có, quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể đăng ký với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu về dự án hot này.
Hệ thống hạ tầng giao thông của dự án Sunshine Heritage Mũi Né phát triển, được quy hoạch đồng bộ cùng sự xuất hiện của những tòa nhà hành chính cấp cao, các địa điểm thương mại, vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị lớn… hội tụ tại khu vực này khiến Sunshine Heritage Mũi Né không chỉ sở hữu địa thế “Vượng lộc – Đắc Tài” bên thảm xanh trải rộng, mà còn là địa chỉ đầu tư không thể bỏ qua với nhiều tiềm năng hấp dẫn.

♦ Phía Đông Nam: giáp đường Dương Đình Nghệ

♦ Phía Tây Nam: giáp đường Phan Thiết

♦ Phía Đông Bắc: hướng công viên hồ điều hòa

Hotline: 0987.09.9191
0987.09.9191
Liên hệ