Thông tin hot nhất về vị trí dự án Wyndham Skylake Resort Villas

Không gian xanh tại Wyndham Skylake Resort Villas sẽ là nơi thư giãn, nơi để lấy lại năng lượng sau 1 ngày làm việc đầy vất vả của khách hàng, nơi cuộc sống gia đình có thêm những tiếng cười và những khoảnh khắc kỉ niệm ngọt ngào nhất cùng nhau. Vì thế với yêu cầu của khách hàng cho một dự án nhà ở cao cấp về không gian xanh để an cư là điều hoàn toàn dễ hiểu và chắc chắn sẽ được tập đoàn thực hiện tốt nhất tại dự án Wyndham Skylake Resort Villas.

Nguy cơ hết hàng sớm tại Wyndham Skylake Resort Villas

Sở hữu vị trí đẹp ngay mặt đường Hồ Chí Minh, trung tâm khối cao ốc văn phòng cao tầng nổi tiếng tại phía Tây thủ đô, lại được chủ đầu tư mạnh tay chi vốn khủng và cập nhật những loại hình nhà ở thời thượng, phù hợp nhất cho những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà để ở và những khách hàng muốn đầu tư tại mua nhà cho thuê. Chính vì thế, theo dự báo sớm của các chuyên gia đầu tư, Wyndham Skylake Resort Villas sẽ có nguy cơ hết hàng sớm so với dự tính ban đầu.

Wyndham Skylake Resort Villas SD
Dự án Wyndham Skylake Resort Villas tọa lạc ngay tại vị trí phía Tây thủ đô Hà Nội, đối diện với tòa nhà VNPT, nằm liền kề với đường Dương Đình Nghệ và công viên Cầu Giấy hiện đang được khởi công xây dựng. Đây còn là vị trí có khả năng kết nối linh hoạt nhất với cụm kinh tế mới phát triển năng động của thủ đô:

♦ Phía Bắc giáp đường Cầu Diễn

♦ Phía Nam giáp đường Dương Đình Nghệ

♦ Phía Đông giáp tòa nhà Mitec

♦ Phía Tây giáp đường Hồ Chí Minh.

♦ Di chuyển tới sân bay quốc tế Nội Bài chỉ mất khoảng 30 phút qua tuyến cao tốc Thăng Long

♦ Cách khoảng 3km là đường cao tốc vành đai 3 nối trực tiếp đếnc các tỉnh Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình

♦ Cách Trung tâm hội nghị Quốc gia 720m
Hưởng lợi từ tiện nghi đẳng cấp đến từ thương hiệu
Wyndham Skylake Resort Villas được xây dựng dựa trên ý tưởng về một căn hộ kiểu mẫu, xanh, trong lành với thiết kế tinh tế và hiện đại theo phong cách Châu Âu. Khách hàng khi sở hữu căn hộ Wyndham Skylake Resort Villas còn được trải nghiệm những tiện nghi đẳng cấp và riêng biệt của như khu tập gym hiện đại, trung tâm mua sắm sầm uất, bể bơi bốn mùa cùng khu sinh hoạt văn minh, lành mạnh.

Bên cạnh đó, Wyndham Skylake Resort Villas còn hướng đến việc xây dựng một cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp và tri thức. Với phần lớn hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… khách hàng của Wyndham Skylake Resort Villas có cơ hội giao lưu và trao đổi văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Hotline: 0987.09.9191
0987.09.9191
Liên hệ