Vị trí À La Carte Halong Bay với loạt ưu đãi khủng

NHỮNG ĐIỂM SÁNG CỦA Vị trí À La Carte Halong Bay Quảng Ninh

Chung cư Vị trí À La Carte Halong Bay Quảng Ninh sở hữu một lô đất rộng cận kề với 4 tuyến đường giao thông huyết mạch: Quảng Ninh, Khuất Duy Tiến, Hoàng Ngân và Hoàng Minh Giám. Đây là hệ thống các con đường trọng điểm nối liền giữa trung tâm của Thành phố đến nhiều địa điểm khác, nhờ đó việc di chuyển của cư dân rất dễ dàng đồng nghĩa công việc thuận lợi và hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích ngoại khu sang trọng của Thành phố.

Dự án được sự chung tay góp sức của tận 3 đơn vị kinh tế đầu ngành: Taseco Land, đơn vị quản lý À La Carte và ngân hàng BIDV nên cam kết chuẩn về chất lượng và hoàn hảo trong không gian. Đặc biệt, với nguồn lực giàu mạnh này dự án không chỉ có riêng mình sản phẩm căn hộ để ở là chủ đạo, mà còn có 2 tòa căn hộ văn phòng Soho được thiết kế đa công năng để cư dân có sự chọn lựa phù hợp với gia đình mình nhất.

Vị trí À La Carte Halong Bay-Quảng Ninh

Về giao thông, khu vực xung quanh chung cư Vị trí À La Carte Halong Bay hiện đã hoàn thiện với nhiều loại hình như xe buýt nhanh, cao tốc trên cao,…kết nối nhanh chóng và thuận tiện vào khu trung tâm cũng như khu vực Hà Đông hay Nhổn.

MÔI TRƯỜNG SỐNG CHẤT LƯỢNG BẬC NHẤT HIỆN NAY

Được đầu tư bởi Taseco Land Group và quản lý bởi À La Carte, chung cư Vị trí À La Carte Halong Bay đảm bảo về chất lượng xây dựng và chất lượng sống. Môi trường cảnh quan của dự án được đánh giá cao khi có thể kết hợp hoàn hảo giữa những tiện ích vui chơi, tiện ích công cộng với không gian thiên nhiên để mang lại bầu không khí trong lành cho cư dân.

Mọi hoạt động của dự án cũng được đảm bảo bởi kinh nghiệm vận hành của À La Carte với những dự án cao cấp trước đó. Sự hài lòng của cư dân sẽ luôn là “kim chỉ nam” trong mọi hoạt động của dự án.
CHUNG CƯ Vị trí À La Carte Halong Bay – HƠN CẢ MỘT TỔ ẤM AN CƯ
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, đã kéo theo thu nhập của người dân ngày càng được nâng cao, chính vì vậy, nhu cầu cuộc sống của người dân cũng theo đó mà ngày càng phát triển. Thay vì chỉ đơn thuần lựa chọn một nơi an cư như trước đây, khách hàng, đặc biệt là giới thành đạt, doanh nhân, những người có địa vị xã hội thường tìm đến những dự án có phong thủy tốt, nơi không chỉ có những giá trị vật chất, mà còn đảm bảo những điều kiện tuyệt vời nhất cho đời sống tinh thần. Vị trí À La Carte Halong Bay được xem là điểm đến hoàn hảo cho hành trình tìm kiếm căn hộ mơ ước của quý khách hàng.