Vị trí Sunshine Helios nơi an cư mơ ước tại Hà Nội

có một không hai, phân khu The Light với 2 căn hộ chủ công khi là Nhà Hàng Mặt Phố cũng như gần cạnh bao gồm là 2 dịch vụ tất cả tính thanh khoản cao, mức bảng giá hấp dẫn lại thêm vày trí dễ ợt đến Việc tới trường của nhỏ cái chủ yếu khi là tuyển lựa cuốn hút mang đến nhiều người gồm lời yêu cầu vừa buôn bán kinh doanh vừa nghỉ ngơi.

Vị trí Sunshine Helios Hà Nội mang mang lại bầu khâu khí nghỉ ngơi đậm màu sinh thái

Bộ hữu đến 9 phạm vi hoạt động tiện ích có khu vui chơi công viên cái nôi phệ tuyệt nhất bờ cõi 18ha cộng hàng loạt nhiều chuôm và bộ máy sông ngòi len lách trong đã từng ngóc ngách quần thể city, Vị trí Sunshine Helios Hà Nội chủ yếu là gạn lọc của phần đông chủ nhân uyên thâm mong muốn ước lối sống chan hòa cùng tự nhiên.

Vị trí Sunshine Helios-Hà Nội

không chỉ cố kỉnh ngày nay vằn vèo đầu tư đang tất cả hàng loạt tuyến phố đang được mở rộng, cải sinh có mục đích rút ngắn quãng đường backlink tự Hà Nội cho sở hữu các bờ cõi cái nôi của Hà Nội cũng như:

đường Tây Thăng rồng: là quãng đường trực tiếp tự Vị trí Sunshine Helios mang lại con đường Phạm Văn Đồng mang bề dài 8km.
đường Liên khu vực 8: với tổng chiều dài 15km cũng như chiều rộng mặt của con đường 50m với điểm bước đầu từ bỏ Vin Hà Nội, chạy qua mặt đường đại lộ 32, đại lộ Thăng dragon và đường 72.
con đường Liên Hà: đó là bé đường được giải phóng và mở rộng sở hữu bề mặt đường 40m cải sinh chất lượng mang lại chuyển giao thông giáo khu.
Vị trí Sunshine Helios không khí sinh sống quy tắc Tại phạm vi hoạt động tây bắc

Tọa hạt lạc Tại địa bàn 2 xã là Hà Nội và Liên Trung Vậy nên đầu tư Vị trí Sunshine Helios còn đc được biết với cái tên Vị trí Sunshine Helios.

Tại đây bao gồm mọi một số loại hình căn hộ tự tầm thường cư cho tới ngôi nhà phải chăng tầng, trong ấy “hot” độc nhất vô nhị chủ yếu là dòng thấp tầng sở hữu 4 loại hình là Nhà Hàng Mặt Phố, ngay cạnh, song lập cũng như đối kháng lập với hệ điều hành tiện ích đủ đầy kiến sản xuất buộc phải 1 cuộc ngơi nghỉ mang tính quy tắc new Tại cương vực tây bắc.

Hotline: 0987.09.9191
0987.09.9191
Liên hệ