Vườn Vua chuẩn mực trong thiết kế

Thiết kế căn hộ {dự án Vườn Vua theo phong cách hiện đại

Với thiết kế hiện đại, thông minh, tối ưu hóa trên nhiều loại diện tích, cùng với việc lựa chọn nội thất cao cấp, sang trọng. Vườn Vua chính là nơi an cư, lạc nghiệp lý tưởng của cư dân, nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách khi đến với thành phố Thanh Thủy xinh đẹp.

Trải nghiệm căn hộ cao cấp Vườn Vua
căn hộ Vườn Vua Thanh Thủy có 3 loại căn hộ với diện tích đa dạng cho khách hàng lựa chọn:

Căn hộ Studio có diện tích từ 34,5 – 50m2.
Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 36 – 40,5m2.
Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 62 – 68 m2.
Hiện tại, Chủ đầu tư Thăng Long đã bố trí căn hộ mẫu tại tầng 2 tòa B của dự án Vườn Vua Thanh Thủy, đây cơ hội để những khách hàng quan tâm và đặt mua căn hộ Vườn Vua Thanh Thủy được trực tiếp trải nghiệm những tiện nghi sang trọng tại đây.

Vườn Vua-Thanh Thủy

Lượng khách tăng nhanh, hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh. Các tuyến đường cao tốc, Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn giúp rút ngắn thời gian di chuyển.

Tuy nhiên các cơ sở lưu trú, khách sạn, căn hộ cho thuê,… còn chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Chủ yếu là các cơ sở tạm trú với dịch vụ, tiện ích chưa thực sự làm hài lòng khách thuê. Thống kê cho thấy, tính đến tháng 6/2019, trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh có 1.369 cơ sở lưu trú được xếp hạng với 25.625 phòng, tăng 65 cơ sở, tương ứng với tăng 5.061 phòng so với cùng kỳ năm 2018.

Chính vì vậy, sự ra đời của Vườn Vua Thanh Thủy sẽ giải quyết nhu cầu lưu trú và đáp ứng đầy đủ những dịch vụ, tiện nghi của một khách sạn 5 sao cao cấp.

Vườn Vua giải quyết bài toán căn hộ dịch vụ tại Thanh Thủy

Vườn Vua – Căn hộ dịch vụ đẳng cấp 5 sao
Căn hộ Vườn Vua là căn hộ dịch vụ mang đẳng cấp 5 sao. Đối tượng khách lưu trú hướng đến là các chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại địa phương. Ngoài ra, đó có thể là các đoàn công tác hoặc các nhóm du lịch, … Nhu cầu của những đối tượng này là cần nơi ở yên tĩnh, không gian sống trong lành. Họ thích những căn hộ với tiện ích đầy đủ, tạo sự thoải mái giống như đang ở nhà mình.
Không gian xanh trong lành khi sống và nghỉ dưỡng tại Vườn Vua Thanh Thủy

Vườn Vua Thanh Thủy sẽ đáp ứng được điều đó. Bởi căn hộ đảm bảo một không gian đầy đủ tiện nghi để sinh hoạt. Không gian thoáng đãng, tầm nhìn thu trọn Thanh Thủy. Cảnh quan xanh trong mọi góc nhìn giúp tinh thần được thư thái. Đặc biệt là sự riêng tư khi được phân chia từng phòng với đầy đủ các chức năng.

Bên cạnh đó, dự án còn được đảm bảo an ninh ở mức cao nhất. Với hệ thống thẻ thang máy ra vào tòa nhà, camera 24/7, dịch vụ bảo vệ 24/7 giúp mọi người luôn được sống trong môi trường an toàn, văn minh. Sở hữu căn hộ dịch vụ có hệ thống tiện ích và dịch vụ tương đương với khách sạn nhưng chi phí vô cùng hợp lý.

Với những ưu điểm của loại hình căn hộ dịch vụ, cộng với tiềm năng sẵn có của thị trường Thanh Thủy, Vườn Vua là điểm đầu tư hấp dẫn, mang đến giá trị sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Hotline: 0987.09.9191
0987.09.9191
Liên hệ