Vườn Vua Resort & Villas Thanh Thủy Đặc điểm căn hộ

Những yếu tố giúp Vườn Vua Resort & Villas trở thành dự án hot nhất hiện nay

Vị trí thuận lợi, môi trường sống bền vững, chủ đầu tư uy tín, dân cư văn minh, an ninh tốt…là những yếu tố giúp Vườn Vua Resort & Villas trở thành dự án hot nhất hiện nay.
Vị trí an cư lý tưởng
Nằm trong Vườn Vua Resort & Villas, thuộc Khu đô thị Halong Marina, Bãi Cháy, Thanh Thủy, Quảng Ninh, Vườn Vua Resort & Villas có vị trí hoàn hảo, nằm giữa Bãi Cháy và Tuần Châu.
Kết nối vùng giao thông vô cùng thuận tiện, dễ dàng đến các địa điểm huyết mạch với khoảng cách rất gần và thuận lợi, chỉ từ 3 – 5 phút chạy xe.
Vườn Vua Resort & Villas nằm trong quần thể Vườn Vua Resort & Villas, thuộc Khu đô thị Halong Marina, Bãi Cháy, Thanh Thủy, Quảng Ninh,
Được xây dựng ngay sát bên kỳ quan thiên nhiên thế giới Thanh Thủy, cư dân hoàn toàn có thể thả hồn ngắm bình minh tinh khôi mỗi sáng, chìm đắm trong hoàng hôn dịu dàng hay lắng lòng mình bên đại dương đêm thăm thẳm… ngay tại ban công quen thuộc.

Vườn Vua Resort & Villas
Nổi tiếng là khu vực có Di sản văn hóa lâu đời, TP Thanh Thủy tự hào khi xây dựng cho mình một hệ thống trường học công lập chất lượng và có tiếng tăm trên thành phố, với mục tiêu nâng cấp hạ tầng phục vụ để phát triển tương lai cho mầm non của đất nước, hiện nay tại khu vực Thanh Thủy có rất nhiều trường học chính quy có chất lượng đạt chuẩn quốc gia, hạ tầng cơ sở tốt, chất lượng giáo dục được đảm bảo.

Ngoài ra hệ thống trường đại học danh tiếng cả nước như Đại học Thanh Thủy, Trường Quốc tế KinderWorld và Trường Quốc tế Singapore, …. chắc chắn sẽ đem lại những tri thức vô giá cho con em tại cư dân Vườn Vua Resort & Villas Thanh Thủy với môi trường học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi trong và ngoài nước.

Sở hữu ngay một căn hộ ở Vườn Vua Resort & Villas Thanh Thủy, khách hàng có thể di chuyển đến các khu vực khác một cách rất đơn giản bởi vì nơi đây được xây dựng một hệ thống giao thông hiện đại phải kể đến như cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Sân bay quốc tế Vân Đồn, Cầu Bạch Đằng, cao tốc Vân Đồn – Hạ Long,…
Tiện ích ngoại khu nổi bật tại Vườn Vua Resort & Villas Thanh Thủy

Vườn Vua Resort & Villas Thanh Thủy thuộc quần thể dự án Vườn Vua Resort & Villas, nằm trên tuyến đường huyết mạch Hoàng Quốc Việt đi vào trung tâm TP Thanh Thủy. Hoàng Quốc Việt là tuyến đường thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ, những sự kiện lớn của tỉnh Quảng Ninh như Carnaval Thanh Thủy… Vườn Vua Resort & Villas Thanh Thủy được ví như “trái tim của Thanh Thủy”.

Nằm giữa khu vực Tuần Châu và Bãi Cháy, tại căn hộ Vườn Vua Resort & Villas Thanh Thủy, ngoài những tiện ích nội khu đồng bộ, cư dân còn có thể kết nối dễ dàng với các trung tâm thương mại, dịch vụ, du lịch lớn của thành phố như: Vườn Vua Resort & Villas villa, Little Việt Nam, bãi biển Marina, Marine Plaza, Citadines Marina Thanh Thủy,…